Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

SỨ EMAX – DẪN ĐẦU VỀ DÒNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI.

Bởi admin2:08 - Tuesday,12/06/2018

Là lựa chọn hàng đầu trong giải pháp phục hình thẩm mỹ răng, dòng sứ Emax được đánh giá là

Là lựa chọn hàng đầu trong giải pháp phục hình thẩm mỹ răng, dòng sứ Emax được đánh giá là dẫn đầu về dòng sứ không kim loại với tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Nếu răng bạn thược những trường hợp sau:

_ Răng bị gãy vỡ,…

_ Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

_ Răng xấu và bị mòn men

_ Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Và thường được nha sỹ tư vấn với phương pháp dán sứ Veneer Emax. Thế nhưng bạn vẫn mơ hồ không hiểu sứ Emax là gì thì bài viết này sẽ lý giải cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho dán sứ emax

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ emax là một loại răng sứ thuộc nhóm không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent. Răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD (Emax Zirconia), được sản xuất bởi 2 dây chuyền công nghệ: Công nghệ CAD/CAM và công nghệ nén (Press):

  • Răng sứ emax được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM được gọi là emax Zir CAD. Với cấu tạo một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, lớp ngoài được phủ một lớp sứ emax, hoặc cũng có thể tiện trực tiếp những chiếc răng từ zirconia nguyên khối gọi là răng sứ full zirconia
  • Răng sứ được sản xuất bằngcông nghệ nén (Press) được gọi là Emax Press, tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat.

Kết quả hình ảnh cho zirconium products

 

Sứ Emax có những ưu điểm vượt trội:

Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

An toàn, không kích ứng

Sứ E.Max là dòng răng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Răng sứ Emax là lựa chọn số 1 để phục hình răng đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối bởi nó đầy đủ các điều kiện để có thể thay thế răng sinh lý hoàn hảo nhất. Đến với Louis, cùng với những bác sỹ có tay nghề giỏi và tận tâm với nghề, sứ Emax sẽ thực sự được phát huy hết những ưu điểm của nó.