Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ nha khoa

NHỔ RĂNG KHÔN AN TOÀN _ KHÔNG BIẾN CHỨNG

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm, bên cạnh răng số 7 nên chiếc răng này còn có một cái tên khác là răng số 8. Răng số 8 thường mọc khi xương hàm đã phát triển gần như đầy đủ, độ tuổi là từ khoảng 16 – 25. Trên thực tế, trong quá trình mọc răng khôn một người sẽ có 4 chiếc răng khôn, 2 chiếc ở hàm trên và 2 chiếc ở hàm dưới.

Vì nằm ở vị trí trong cùng nên về cơ bản, chiếc răng này không giữ vai trò cụ thể nào trên hàm răng, việc nhổ răng hàm số 8 cũng không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai.

 

TẠI SAO NHỔ RĂNG KHÔN LÀ CẦN THIẾT?

  • Lợi trùm răng khôn: Nướu bị tấy đỏ, sưng và tạo cho bệnh nhân cảm giác đau đớn. Đây là những dấu hiệu nhiễm trùng, lợi thường xuyên đau sưng và đau tái phát do thức ăn và vi khuẩn ở răng sô 8 gây ra.
  • Đâm sang răng bên cạnh: Răng số 8 mọc lệch, đâm sang răng bên cạnh, làm răng đó bị tiêu huỷ, lung lay, nhiều khi gây sâu răng, và rụng răng.
  • Gây sâu răng: Có khi thức ăn đọng trên mặt nhai răng khôn mà không được làm sạch, khiến cho vi khuẩn có điều kiện cư trú và gây bệnh sâu răng.
  • Viêm xương hàm: Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch cũng ảnh hưởng không ít đến xương hàm, gây viêm, thậm chí là tiêu xương.

 

ĐỐI TƯỢNG PHẢI NHỔ RĂNG KHÔN

  • Răng mọc lệch, mọc ngầm dẫn đến xô đẩy các răng khác trên cung hàm
  • Răng mọc đau nhức, khiến người bệnh không ăn uống được, sức khỏe giảm sút
  • Mắc bệnh lý như sâu răng, viêm lợi răng khôn do khó vệ sinh.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

 

158489-OUXNFD-803-01

 

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

  • Lúc mới nhổ răng xong bạn sẽ cảm thấy vẫn còn sưng tấy, vì thế bạn nên lấy đá hoặc một túi trà ướt để chườm bên ngoài chỗ vết thương nhổ răng để lưu thông máu và tan máu bầm. Đây là cách chăm sóc sau nhổ răng khôn rất hay giúp bạn nên lưu ý áp dụng để hạn chế tình trạng sưng.
  • Trong cách chăm sóc sau nhổ răng khôn bạn cần lưu ý 1 điều, 3 giờ sau khi bạn mới nhổ răng không được ăn uống gì. Thời gian tiếp sau đó bạn có thể ăn những thức ăn mềm và không cần nhai nhiều như cháo hoặc súp, những thức ăn có nhiều nước dễ nuốt.

Nếu bạn ăn ngay những thức ăn cứng hoặc dai, cần phải nhai nhiều sẽ làm cho vết thương răng mới nhổ bị chảy máu lại, hoặc gây ra những cơn đau không đáng có.

  • Khi vừa mới nhổ răng khôn, bạn sẽ cảm thấy những triệu chứng đau răng, ê buốt răng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được lười việc vệ sinh răng miệng. Bạn nên chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày và vẫn vệ sinh răng miệng bình thường bằng kem đánh răng và nước súc miệng một cách nhẹ nhàng, tránh gây những tổn thương cho răng, kết hợp chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám thức ăn trong kẽ răng.

 

CHI PHÍ DỊCH VỤ

Nhổ răng khôn hàm trên giá 800.000 đồng – 1.500.000 đồng / răng

Nhổ tăng khôn hàm dưới giá 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng / răng

 

NHA KHOA LOUIS CÓ GÌ?

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ nha khoa thẩm mỹ đến phục hình mất răng toàn hàm, và chữa trị các bệnh răng miệng.

Lấy nụ cười của quý khách làm niềm vui và lan tỏa. Nha Khoa Louis cam kết đem lại cho quý khách hàng một nụ cười không chỉ ĐẸP mà còn BỀN VỮNG!