Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ nha khoa

CẮT LỢI THẨM MỸ BẰNG CÔNG NGHỆ LASER HIỆN ĐẠI  – AN TOÀN, NHANH CHÓNG, DUY TRÌ VĨNH VIỄN

Cười hở lợi làm mất đi tính hài hòa giữa môi, răng và nướu nên không đáp ứng tốt các tiêu chuẩn thẩm mỹ, khiến chúng ta tự ti khi giao tiếp. Người có nụ cười hở lợi thường mất đi vẻ duyên dáng, đặc biệt là phụ nữ thì lại càng không được đánh giá tốt. Và với công nghệ cũng như kỹ thuật hiện đại, việc khắc phục tình trạng này không hề khó.

Cắt lợi thẩm mỹ bằng Laser tại Nha khoa Louis là phương pháp tốt nhất để điều trị cười hở lợi bởi phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CẮT LỢI THẨM MỸ

 • Cắt lợi thẩm mỹ công nghệ Laser giúp khôi phục hình thể răng cân đối với khuôn miệng, nụ cười hài hòa, chuẩn tỉ lệ. Đồng thời, với tần số ổn định, công nghệ Laser sẽ đảm bảo quy trình cắt lợi chính xác, an toàn và lành thương nhanh hơn so với phương pháp thông thường khác.
 • Hiệu quả sau 1 lần thực hiện: chỉ với một lần duy nhất, khách hàng đã có được hàm răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 15 – 20 phút.
 • Không đau nhức, không để lại sẹo: công nghệ gây tê tân tiến, kiểm soát cơn đau ở mức tốt nhất, lành thương nhanh và hoàn toàn không để lại sẹo.
 • Không tái phát lại: hiệu quả cắt lợi thẩm mỹ công nghệ Laser cho hiệu quả trọn đời, hoàn toàn không có khả năng tái phát lại.

 

TRƯỜNG HỢP CẦN CẮT LỢI THẨM MỸ

 • Răng mọc không hoàn toàn, dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi. Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.
 • Viêm lợi, hoặc dùng thuốc kháng sinh liều cao khiến lợi phát triển quá phát, hoặc do hậu quả sau khi nắn chỉnh răng không đúng kỹ thuật.
 • Nhóm răng cửa hàm trên nún xuống dẫn đến khi cười sẽ hở lợi nhiều hơn.
 • Xương hàm trên phát triển quá mức xuống dưới, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
 • Nhóm cơ vòng môi phát triển quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên quá mức khi cười.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

158489-OUXNFD-803-01

 

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 • Ngay khi vừa thực hiện, tránh ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh và xúc miệng nước muối ấm trong ngày đầu tiên, sau 01 ngày có thể ăn uống sinh hoạt như bình thường.
 • Vệ sinh răng miệng đều đặn 2 lần/ngày một cách nhẹ nhàng để tránh tổn thương cho lợi vừa điều trị.

 

CHI PHÍ DỊCH VỤ

Phẫu thuật cắt lợi xơ, bộc lộ răng giá 500.000 đồng/răng

 

NHA KHOA LOUIS CÓ GÌ?

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ nha khoa thẩm mỹ đến phục hình mất răng toàn hàm, và chữa trị các bệnh răng miệng.

Lấy nụ cười của quý khách làm niềm vui và lan tỏa. Nha Khoa Louis cam kết đem lại cho quý khách hàng một nụ cười không chỉ ĐẸP mà còn BỀN VỮNG!