Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Thư viện ảnh

Bệnh viện tư vấn

     Được biết đến là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Nha Khoa Louis hội tụ đầy đủ các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ, phục hình và điều trị răng hàm mặt tiên tiến bậc nhất thế giới.

louis

     Với hàng loạt các dịch vụ như: Bọc răng sứ, cắm ghép răng Implant, phẫu thuật hàm hô móm, niềng răng, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, điều trị tủy, đính đá vào răng, nhổ răng khôn, chữa khớp thái dương hàm, chữa cười hở lợi, trám răng… và tiên phong chuyển giao, ứng dụng thiết bị hiện đại, dụng cụ y khoa, phòng phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế,  Nha Khoa Louis luôn mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo như ý.

     Đến với Nha Khoa Louis, từ khâu thăm khám, tư vấn và điều trị đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm ở các Nha Khoa/ trung tâm nha khoa lớn trên thế giới. Bằng đôi bàn tay khéo léo, óc phán đoán tinh tường và chuyên môn vững, bác sĩ Nha Khoa Louis sẽ giúp khách hàng sở hữu nụ cười hoàn hảo, hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ

     Tại Nha Khoa Louis, khách hàng sẽ luôn được tư vấn miễn phí qua điện thoại và email bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm ở các Nha Khoa/ trung tâm thẩm mỹ lớn trên thế giới luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn, mọi câu hỏi đều sẽ được xem xét, trả lời thấu đáo tận tình!