Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

KỸ THUẬT CẤY IMPLANT DỄ BỊ THẤT BẠI!

Bởi admin8:40 - Monday,25/06/2018

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng giả phục hồi răng mất được xem là hiện đại và

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng giả phục hồi răng mất được xem là hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay, thay thế cho một hoặc nhiều chân răng đã mất mà không làm tổn thương các răng khỏe mạnh. Thế nhưng đây cũng là là 1 kỹ thuật khó và có nhiều trường hợp thất bại.

Kết quả hình ảnh cho cấy implant

Trồng răng Implant là 1 kỹ thuật không hè đơn giản:

  1. Đặt trụ Implant không đơn giản

Kỹ thuật cấy răng implant là thao tác kỹ thuật tương đối khó, làm sao để trụ đi vào đúng ổ răng, không lệch lạc, va chạm với các chân răng kế cận. Trụ Implant còn phải đảm bảo đúng tỷ lệ, không quá sâu, cũng không được quá nông.

Thực hiện được yêu cầu trên đã khó, cấy răng Implant đòi hỏi không xâm lấn rộng và ít đau đớn nhất cho người phục hình càng khó hơn nữa. Đó là chưa kể trụ đặt phải đẹp và gọn gàng để tạo điều kiện cho việc nối dài chân răng bằng abutment và trồng răng sứđể lưu giữ được dài lâu trên cung hàm.

2.     Kỹ thuật cấy răng implant dễ bị thất bại

Không hiếm trường hợp ghép răng Implant bị thất bại và phải trải qua nhiều lần đặt trụ mới hoàn tất ổn định được. So với tất cả các kỹ thuật nha khoa khác thì Implant răng vẫn là kỹ thuật có tỷ lệ thất bại cao hơn, đặc biệt là khi nha sỹ không xác định được cụ thể tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Với trường hợp xương hàm bị tiêu thì cần thiết phải ghép xương trước khi cấy implant.

Điều này chỉ có thể khắc phục được bằng công nghệ hiện đại và năng lực phục hình chuyên sâu của bác sỹ điều trị.

3.     Kỹ thuật cấy răng implant phải tùy biến theo từng vị trí răng trên cung hàm

Đặc thù của cấy răng Implant là không hoàn toàn giống nhau cho phục hình răng ở tất cả các vị trí. Cấy ghép Implant cho răng cửa sẽ khác với cấy cho răng hàm, cấy răng hàm dưới khác với răng hàm trên. Riêng với hàm trên, cấy răng cửa lại khác với cẩy răng tiền hàm và răng hàm,…

Kết quả hình ảnh cho cấy implant

Khi cấy răng hàm trên, bạn có thể phải trải qua nâng xoang, nhưng cấy răng hàm dưới chỉ cần ghép xương nếu đều xét trong tình trạng tiêu xương hàm nói chung.

Bởi vậy, trong cấy ghép implant, đòi hỏi sự tùy biến rất linh hoạt trong các chỉ định điều trị cụ thể. Bác sỹ thường không thể tùy tiện và bất cẩn khi cấy răng ở những vị trí khác nhau.

4.     Kỹ thuật cấy răng implant liên quan đến phẫu thuật chuyên sâu

Bản thân kỹ thuật cấy ghép trong điều kiện bình thường đã được xem là phẫu thuật cấy ghép, phải thực hiện những can thiệp sâu tới cấu trúc xương hàm phức tạp. Khi bị tiêu xương, cấy răng còn phải kết hợp với chỉ định giải phẫu hàm mặt tương đương với những ca đại phẫu chỉnh hình. Đó là các cuộc phẫu thuật nâng xoang, ghép xương, ghép nướu,…

5.     Kỹ thuật cấy răng implant đòi hỏi phải có công nghệ cao

Đã qua thời của kỹ thuật trồng răng theo thói quen và cảm nhận chủ quan. Cấy răng Implant hiện đại đã được tối ưu triệt để và nâng cấp hoàn toàn trong tất cả các khâu. Đương nhiên, sự tối ưu này đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi mới đảm trách thực hiện được.

Kết quả hình ảnh cho cấy implant

Con số tố cáo tất cả. Hơn 1000 là con số ca cấy Implant thành công ở Louis. Và 0 là số ca gặp biến chứng sau khi phẫu thuật. Louis cũng nhiều lần livestream quá trình cấy ghép implant với mong muốn đem lại cho những khách hàng quan tâm cái nhìn trực quan và rõ ràng nhất. Louis tự tin vì có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tận tâm và nhiều lần thực hiện những ca phẫu thuật rất rất khó, đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin nhờ hàm răng khỏe đẹp.

Để được tư vấn vui lòng gọi vào hotline 0903.62.61.68