Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

Dành cho những ai còn băn khoăn nên tẩy trắng răng hay không: CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG BLEACHBRIGHT LÀ GÌ?

Bởi admin1:38 - Wednesday,06/06/2018

BleachBright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt hiện nay,  Phương pháp này đã có mặt trên

BleachBright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt hiện nay,  Phương pháp này đã có mặt trên nhiều quố gia và cũng ngày càng được ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser uy tín của Mỹ mang lại.

Kết quả hình ảnh cho tẩy trắng răng

      1. Tại sao nên chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleachright?

→ Giảm ê buốt

Hầu hết nhiều người đều lo ngại vấn đề sẽ bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng, cảm giác này thực sự khó chịu. Thậm chí không chỉ ê buốt mà còn có thể đâu nhức, kéo dài đến cả tuần lễ, gây ảnh hưởng trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Trong thực tế thì các phương pháp tẩy trắng cũ đều gây ra tình trạng ê buốt dù ít hay nhiều. Nguyên nhân là bởi nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài, một số phương pháp còn phải đeo máng tẩy tại nhà thêm vài ngày.

Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tẩy trắng răng vì độ an toàn tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho chemistry of teeth whitening

→ Thời gian nhanh chóng

Thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

Đến với Louis, sau quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ xác định tình trặng răng của bạn có tẩy trắng được hay không. Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, tiếp đến bác sỹ sẽ tiến hành tẩy trắng bằng cách sử dụng đèn beyond kết hợp với gel làm trắng BleachBright , ánh sáng halogen của đèn kích hoạt các gel làm trắng và Ôxi hóa các sắc tố của răng, khôi phục lại vẻ trắng sáng tự nhiên của răng.

Kết quả hình ảnh cho Tooth whitening

→ Duy trì lâu

Một điểm ưu việt hơn của phương pháp này là thời gian duy trì độ trắng sau 1 lần tẩy được lâu hơn. Thông thường là từ 3 -4 năm. Tuy nhiên nếu bạn biết cách giữ gìn, vệ sinh đúng cách, ăn uống một cách khoa học theo lời chỉ dẫn của bác sỹ thì thời gian còn có thể kéo dài hơn nhiều.

   2. Trường hợp nào có thể tẩy trắng?

  • Răng sỉn màu do thực phẩm.
  • Răng nhiễm hóa chất
  • Răng sỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh.
  • Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong muốn.

Không phải tất cả mọi trường hợp đều có thể tẩy trắng răng, ví dụ như nếu răng bị ngả màu do nhiễm  tetracycline thì phải dùng phương pháp dán sứ Veneer.