Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

DÁN SỨ DÀNH CHO LỨA TUỔI NÀO?

Bởi louis louis8:23 - Monday,12/11/2018

Có phải lứa tuổi nào cũng có thể dán sứ Veneer hay không?

Những vấn đề răng sứt mẻ, rạn nứt hay không đều màu đều có thể khắc phục bằng phương pháp mặt dán sứ veneer. Thế nhưng không phải ai và bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể áp dụng.

Độ tuổi lý tưởng nhất để có thể dán sứ là trên 22 tuổi, khi mà xương và cung hàm đã vững chắc

Hình ảnh có liên quan

Vì sao độ tuổi thiếu niên dán sứ chưa phù hợp?

Ở độ tuổi thiếu niên, dán sứ veneer sẽ không hiệu quả. Lí do là vì ở độ tuổi từ 16 đến chớm 20 hàm vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành,  nướu và xương vẫn còn phát triển.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn thực hiện dán sứ vào thời điểm này sẽ không đảm bảo được độ chắc của miếng sứ trên răng. Đến khi hàm và xương phát triển xong và cứng chắc, phần cạnh của răng sứ veneer có thể bị lộ ra và có thể trông không đẹp bởi vì chúng không vừa vặn.

Điều gì xảy ra nếu bạn thực hiện dán sứ Veneer quá sớm?

Nếu răng của bạn chưa phát triển đầy đủ, việc thực hiện kỹ thuật này có thể ảnh hưởng về sau. Hầu hết răng sứ veneer được thiết kế để có tác dụng trong khoảng 15 đến 20 năm.

Nếu bạn thực hiện dán sứ quá sớm bạn có thể sẽ phải đối mặt với việc thay thế răng sứ ít nhất là 2 lần trong đời. Khi tay nghề của bác sỹ không đủ cao thì thời gian thay thế sẽ nhanh hơn.

Tuy nhiên không phải là không thể dán sứ khi bạn muốn dán sứ trong tầm tuổi từ 18-22, miễn là bác sỹ xác định răng bạn phù hợp.

Để được tư vấn rõ hơn, vui lòng gọi hotline 0903 62 61 68