Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

CÓ MỘT HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG, ĐÁNH SON MÀU NÀO CÙNG ĐẸP!

Bởi admin2:33 - Saturday,09/06/2018

Bạn thích những màu son nhẹ nhàng như hồng cánh sen, cam đào,.. hay những màu son cá tính như

Bạn thích những màu son nhẹ nhàng như hồng cánh sen, cam đào,.. hay những màu son cá tính như tím,.. nhưng hàm răng kém màu làm bạn hạn chế trong việc lựa chọn màu son? Chỉ một liệu trình tẩy trắng và bạn sẽ tha hồ tự tin tô những màu son mà mình thích. Một hàm răng trắng thì tô màu gì cũng đẹp, đúng không?

Kết quả hình ảnh cho dior 897 mysterious matte

Là phụ nữ, có lẽ thỏi son là vật bất ly thân. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đánh tất cả các màu son, vì có những màu chỉ dành riêng cho những cô nàng được ưu ái có hàm răng trắng sáng như hồng cánh sen,.. Thế nhưng đâu phải ai cũng có thể sở hữu được điều đấy, có những người kém may mắn, hay do quá trình sinh hoạt, ăn uống nên răng dần bị ngả màu. Trường hợp này thì tấy trắng răng là một giải pháp an toàn và hợp lý.

Một số trường hợp có thể tẩy trắng:

  • Răng xỉn màu do thực phẩm.
  • Răng nhiễm hóa chất
  • Răng xỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh.
  • Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong muốn.

Các trường hợp tẩy trắng ít hiệu quả:

  • Nhiễm màu tetracycline độ 3-4, nhiễm màu fluorosis. Trong nhiễm màu tetracycline có thể chia 4 mức độ: vàng, nâu, xám, tím, khi răng có màu xám, tím thì tẩy trắng ít hiệu quả.
  • Răng tụt lợi: Với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

Phương pháp tẩy trắng bleachbright tại Louis:

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright được xem là một trong những phương pháp làm trắng răng tốt hiện nay, với thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ từ 20 – 40 phút và không gây ê buốt. Công thức độc đáo và sáng tạo của phương pháp  này chính là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác của hệ thống ánh sáng đèn Laser giúp loại bỏ mọi mảng bám hoặc các vệt ố vàng trên bề mặt răng.

Sau khi tẩy, răng sẽ trắng lên 3-5 tông và duy trì được 3 – 5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc và làm theo chỉ dẫn của bác sỹ. Bạn sẽ tha hồ sắm những màu son dù “kén” nhất.