Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

SỰ KIỆN - KHUYẾN MÃI

CƠ HỘI KHÁM, TƯ VẤN, LẤY CAO RĂNG MIỄN PHÍ TẠI NHA KHOA LOUIS THÁNG 5

Bởi admin2:05 - Tuesday,22/05/2018

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, nha

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ nha khoa thẩm mỹ đến phục hình mất răng toàn hàm, và chữa trị các bệnh răng miệng.
Lấy nụ cười của quý khách làm niềm vui và lan tỏa. Nha Khoa Louis cam kết đem lại cho quý khách hàng một nụ cười không chỉ ĐẸP mà còn BỀN VỮNG!

 

CƠ HỘI KHÁM, TƯ VẤN, LẤY CAO RĂNG MIỄN PHÍ TẠI NHA KHOA LOUIS THÁNG 5

Nhiều người chủ quan cho rằng hàm răng của tôi vẫn còn tốt, không bị làm sao thì cần gì phải đi kiểm tra?
Người lại có tâm lý: tôi sợ đau, sợ chảy máu, tôi không thích tới nha sĩ, thấy không cần thiết, mất thời gian…
Điều đó dễ hiểu tại sao Việt Nam có tới 90% người dân mắc các bệnh về răng miệng và khi tới nha sĩ thường là trong tình trạng xấu: cao răng bám nhiều, viêm lợi, sâu răng, viêm sưng nặng nề…

 

Răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, phát âm và hình ảnh của bạn. Một chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh răng miệng đầy đủ như đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn hầu hết các vấn đề về răng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để tránh khỏi một số vấn đề khác về răng miệng. Một chuyến viếng thăm bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những nguy cơ về sâu răng và các bệnh về nướu khác.

Nhanh tay đăng ký tại mẫu bên dưới để chúng tôi có thể hẹn lịch cho bạn hoặc liên hệ Hotline 0903 626 168 để được giải đáp, tư vấn! Chương trình áp dụng với 100 khách hàng đăng ký sớm nhất!