Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

BỌC SỨ SAI CÁCH CHÍNH LÀ PHÁ RĂNG!

Bởi admin1:36 - Tuesday,05/06/2018

Bọc răng sứ có lẽ là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều từ những người có nhu cầu

Bọc răng sứ có lẽ là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều từ những người có nhu cầu muốn làm mới cho hàm răng của mình. Nhưng nếu như trước đây, nó đơn thuần là một phương pháp để khắc phục tình trạng răng hư hỏng thì bây giờ, đây còn là cách để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Chính vì thế nên những lời quảng cáo có cánh, hấp dẫn đã được đưa ra, tuy nhiên những mối nguy bên cạnh nó thì không thấy có một lời quảng cáo nào nhắc tới.

Bọc răng sứ sai cách chính là phá răng

                                             Bọc răng sứ sai cách chính là phá răng

Những tình trạng thường gặp nếu bọc răng sứ sai cách:

      1. Răng sưng đau kéo dài do viêm tủy răng.

Do việc mài quá nhiều nên răng bị tổn thương nặng dẫn đến rình trạng viêm tủy răng. Ngoài nguyên nhân mài răng quá nhiều, viêm tuỷ răng còn do gắn răng tạm không đúng kỹ thuật làm cho vi khuẩn xâm nhập vào răng thông qua khe hở giữa răng tạm và cùi răng và gây viêm tuỷ. Viêm tuỷ răng nếu không được chữa trị kịp thời nguy cơ dẫn tới nang xương hàm là rất lớn.

Kết quả hình ảnh cho tủy răng là gì

       2. Răng đau nhức do bị viêm lợi.

Biều hiện của tình trạng này là phần lợi phía trên răng được bọc sứ sưng tấy đỏ, thậm chí để lâu phần lợi có thể bị thâm đi. Tình trạng viêm lợi sau khi bọc sứ bắt nguồn từ kỹ thuật mài răng quá sâu, xâm lấn đến mô nướu quá nhiều. Một nguyên nhân nữa là do sử dụng chất kết dính hoá học Composite và xi măng nha khoa có hại và dẫn đến viêm lợi.

Trường hợp này không còn cách nào khác là bệnh nhân lại phải tìm đến bác sỹ và phải trải qua quá trình chữa lợi

       3. Hôi miệng.

Hôi miệng sau khi bọc sứ chủ yếu do kỹ thuật mài răng không chính xác, sai lệch tỉ lệ giữa cùi răng và mão sứ. Điều này dẫn đến sự lỏng lẻo cùi răng và khi ăn nhai những thức ăn dễ dàng mắc kẹt lại. Thức ăn mắc kẹt rất khó để vệ sih, và đó chính là điều kiện tốt nhất để vi khuẩn phát triển, gây nên chứng hôi miệng.

Kết quả hình ảnh cho hôi miệng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do tay nghề bác sỹ chưa đủ, hoặc không cẩn thận trong quá trình làm. Ngoài ra còn do áp dụng công nghệ cũ kém hiện đại, sẽ dễ gây ảnh hưởng đến răng gốc và tủy sống.

“Hàm răng mái tóc là góc còn người”, một hàm răng đẹp sẽ cho một nụ cười tự tin, là tiền đề thành công trong công việc. Chính vậy nên rất nhiều người không ngại đầu tư vào răng, làm sao để răng mình đẹp ngày tức thời mà không lường trước được hậu quả 5 năm, 10 năm sau.

Đến với Louis, cùng với dàn trang thiết bị hiện đại, bác sỹ tận tâm và chế độ bảo hành cho bọc răng sứ là ĐẾN 10 NĂM, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi chọn đây là nơi để tân trang cho nụ cười của mình.