Web

NHA KHOA THẨM MỸ CAO CẤP LOUIS

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Louis luôn nỗ lực để đem đến những công nghệ mới nhất trên thế giới tới phục vụ quý khách hàng, từ ...

Tìm hiểu thêm

Tin tức

BỌC RĂNG SỨ CÓ LÀM GIẢM HAY HẾT HÔ HAY KHÔNG?

Bởi admin1:53 - Friday,13/07/2018

Bọc răng sứ có làm hết hô hay không? Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần khung sườn và

Bọc răng sứ có làm hết hô hay không?

Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần khung sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật bao gồm tủy, thân răng và men răng. Khi bọc răng sứ, mão sứ sẽ được bọc bên ngoài cùi răng thật, có khả năng bảo vệ răng thật tránh xâm lấn đến các mô bên trong.

Kết quả hình ảnh cho bọc mão răng sứ

Như trước đây, với những trường hợp răng hô thì chỉ có cách chỉnh nha bằng niềng răng mới có thể chỉnh đều lại. Tuy nhiên hiện nay nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, răng hô còn có thể được khắc phục bằng cách bọc sứ, đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với thời gian niềng răng.

Với phương pháp bọc răng sứ, bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám nha 2 – 3 lần là đã có thể hoàn thành quá trình chỉnh răng hô của mình. Chính nhờ ưu điểm này mà phương pháp bọc răng sứ để chỉnh răng hô đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người.

Tất cả các trường hợp răng hô đều có thể bọc sứ?

Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kỳ trường hợp răng hô nào cũng có thể chỉnh lại bằng cách bọc sứ. Đối với những trường hợp hô nặng, hô cả hàm thì phương pháp bọc sứ không phát huy được hiệu quả của nó. Khi bạn đến khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng cụ thể của bạn và đưa cho bạn lời khuyên nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho răng hô

Bọc răng sứ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn , so với niềng răng thì nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa răng sứ còn bảo đảm được tính thẩm mỹ giống như răng thật nên nó đang được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh lại những chiếc răng hô của mình.

Thế nhưng nếu như trong trường hợp khách hàng vẫn trong độ tuổi có thể niềng răng và tình trạng răng vẫn có thể thực hiện thì bác sỹ thường khuyên bệnh nhân nên niềng răng. Phương pháp này sẽ giúp bảo tồn được răng gốc tối đa.

Tại sao bọc răng sứ xong vẫn bị hô

Nếu như bọc răng sứ xong mà vẫn còn bị hô thì nguyên nhân có thể là do:

  • Tình trạng hô của bạn quá nặng cần phải chỉnh nha sau đó mới có thể bọc sứ.
  • Do tay nghề của bác sĩ bọc răng sứcho bạn còn non yếu nên không thể khiến bạn hết hô hoàn toàn được.
  • Nguyên nhân hô là do hàm chứ không phải do răng và buộc phải phẫu thuật hàm thì mới khắc phục được hoàn toàn tình trạng hô.

Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, tận tâm, và thực sự tâm huyết với nghề cùng hệ thống trang bị máy móc hiện đại đầy đủ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phục hình thẩm mỹ cho răng và hài lòng với kết quả đạt được ở Louis. Để được tư vấn miễn phí vui lòng gọi đến hotline: 0903.62.61.68